Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất icon

Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất

Trang tải phong vân truyền kỳ v30 mới nhất 2016 xất bản trên java android, bổ xung thêm sever mới Thiên Sương Quyền cùng rất nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo mà pvtk v28 mang lại cho các bạn trải ngiệm đầy thú vị

7584
Magic Piano icon
Tác giả: Hiểu Lê
DOWNLOAD

Magic Piano

Magic Piano là một ứng dụng cho phép người dùng chơi một bài hát với một chiếc piano chỉ bằng cách bấm vào chùm ánh sáng di chuyển xuống trên màn hình android. Nó cung cấp các cơ sở dữ liệu phong phú, nơi người dùng có thể chọn một bài hát để chơi, Tai Magic Piano thêm bài hát mới và thậm chí mua một số với tiền thật nhờ hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm đăng ký.

Magic Piano

Tải Game Magic Piano cho android

Magic Piano apk lưu trữ với hơn 1, 000 bài hát mà có thể được phát trên thiết bị di động. Cùng lúc đó, có những lượt truy cập mới thêm vào các ứng dụng thường xuyên để cho phép người dùng chơi bài hát và hộp của thời điểm này.


Tai Magic Piano các ứng dụng phân loại nhạc theo thể loại. Trên giao diện, người dùng là đề nghị trực tiếp bài hát, Top 10, bài hát miễn phí, bài hát mới và các bài hát của bán. Một vòi nước vào những tab này cho phép để di chuyển xuống chùm ánh sáng để chơi.

+ xem các bản phong van truyen ky online mới nhất

Tính năng khác của Magic Piano Android apk

Ung dung Magic Piano kinh nghiệm là tương tự như với một piano thực sự. Nó là nhiều hơn giải trí. Thật vậy, người chơi có để khai thác với ngón tay lưu ý chính xác nhờ chùm ánh sáng. Nếu họ được khai thác vào đúng thời điểm, giai điệu và âm nhạc có thể nghe thấy. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tạo ra giai điệu riêng của họ bằng cách hiển thị một piano thực trên màn hình.

tai Magic Piano


Tai Magic Piano cho phép để ghi lại và chia sẻ những bài hát được chơi trên mạng xã hội. Họ có thể được chia sẻ trên Facebook, Twitter hoặc gửi cho bạn bè qua E-mail. Nó cũng có thể được công bố trên toàn thế giới trong ứng dụng.

DOWNLOAD
  1  
Từ khóa: game android game hay game miễn phí
Cùng chuyên mục
Chơi game Bang Bang lậu full xu, free Tank mới nhất 2018 icon Chơi game Bang Bang lậu full xu, free Tank mới nhất 2018

Trải nghiệm ngay Bang Bang lậu với nhiều ưu đãi dành cho người chơi như miễn phí xu, free Tank cùng nhiều vật phẩm giá trị có trong cửa hàng hứa hẹn cho Player nhiều khám phá hấp dẫn nhất.

0
Tải game BB Tan cho điện thoại Android IOS icon Tải game BB Tan cho điện thoại Android IOS

101
Tải Hack Clash Royale icon Tải Hack Clash Royale

171
Tải Game Sally's Studio Apk Cho Android icon Tải Game Sally's Studio Apk Cho Android

160
Tải Game Major GUN FPS apk cho android icon Tải Game Major GUN FPS apk cho android

213
Tải Kick Buddy: No Mercy Apk Cho Android icon Tải Kick Buddy: No Mercy Apk Cho Android

231
Tải High School Story cho android icon Tải High School Story cho android

game High School Story hay nhất trên điện thoại

242