Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất icon

Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất

Trang tải phong vân truyền kỳ v30 mới nhất 2016 xất bản trên java android, bổ xung thêm sever mới Thiên Sương Quyền cùng rất nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo mà pvtk v28 mang lại cho các bạn trải ngiệm đầy thú vị

7584
Tải Thiên Long Truyền Kỳ - Game TLTK Cho Java Android icon
Tác giả: Hiểu Lê
DOWNLOAD Xin chào qúy game thủ đam mê với thể loại game nhập vai chiến đấu, hôm nay taigameso1.net xin giới thiệu đến các bạn Thien Long Truyen Ky một siêu phẩm game GMO hoàn toàn mới được phát hành giống với Phong Vân Truyền Kỳ bởi mecorp ông trùmg thế giới game nhập thân online trên java android ios.

thien long truyen ky

bạn đã tải thiên long truyền kỳ - game TLTK cho điện thoại chưa ?

Chúng ta không thể phủ nhận sự lôi quấn của Thiên Long Truyền Kỳ đang gây chấn động vùng trời của Việt Nam, TLTK là một sản phẩm đặc biệt về lĩnh vực game và thể hiện rất tốt phong cách rất riêng của mình nhé. Khi tai thien long truyen ky về điện thoại chơi thì hoàn toàn là một game mới ra lò trong tháng 9/2015 nhưng TLTK không thể tin được là đã đánh bại PVTK online cùng nhóm của mecorp rồi nhé. Các bạn cũng có những suy luận tại sao Thien Long Truyen Ky hay TLTK lại có được thành công như vậy? Đây cũng là một câu hỏi cho cả game thủ và cả nhà phát hành nữa, đến giờ thì chúng tôi vẫn chỉ có thể chứng minh độ hót của game thiên long truyền kỳ là dựa vào tính năng vượt trội, cải tiến và thu hút người chơi hơn nhé... Và... và bây giờ là khám phá tính nămg nổi trội của Tltk cho các tín đồ game thủ đây.

tải thiên long truyền kỳ

Tính Năng Chính Của Thiên Long Truyền Kỳ - Game TLTK

- Hệ thống trang bị: Một nhân vật TLTK sở hữu tổng cộng 18 trang bị được chia theo nhiều loại khác nhau với chất lượng tăng dần từ thường, tinh chế, hiếm có, sử thi tới truyền thuyết. Ngoài ra, mỗi trang bị lại có thuộc tính ẩn, đặc thù cần bạn khám phá.

- Hệ thống bán nhân vật: Người chơi thiên long Truyền Kỳ sau một thời gian gắn bó, đầu tư trang bị cho một nhân vật thuộc hệ phái nào đó nhưng muốn đổi sang lớp nhân vật khác sẽ có thể bán nhân vật của mình thông qua hệ thống bán nhân vật này.

- Hệ thống thú cưỡi: Thú cưỡi sẽ được phân loại theo phẩm chất: thường, tinh anh, hiếm có, sử thi, truyền thuyết giống như hệ thống trang bị với thuộc tính vật lý hay ma pháp để phù hợp với lớp nhân vật của chủ nhân của nó. Chỉ số của thú cưỡi sẽ cộng trực tiếp vào chỉ số chủ nhân nên chúng rất quan trọng với người chơi thiên long Truyền kỳ. Bạn có thể nhận được thú cưỡi bằng cách mua qua hệ thống cửa hàng trong game hoặc phấn đấu đạt thưởng trong các sự kiện.

- Hệ thống phụ bản: hệ thống này thường ra vào các ngày lễ trong năm với mục đích mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Yếu cầu của hệ thống này cũng không quá cao để đảm bảo sự bình đẳng cho người chơi.

- Hệ thống VIP: Nếu người chơi Thiên Long Truyền Kỳ trong tháng nạp đủ 500 Kim Nguyên Bảo trở nên sẽ được xếp vào hạng VIP với nhiều đặc quyền trong quá trình chơi, sử dụng trang bị cũng như mua sắm.

- Hệ thống thú cưng: Cung cấp thú cưng đồng hành bên cạnh người chơi.

- Hệ thống khảm nạm: Hệ thống này nhằm gia tăng các chỉ số của trang bị. Tuy nhiên sẽ không áp dụng đối với thú cưng, hệ thống vip và thời trang.

- Thành phố cá nhân: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Game TLTK, bạn nhận được thành phố cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng không gian cho riêng mình trong game. Độ giàu có và cường tịnh của thành phố phụ thuộc vào sự phấn đấu của bạn.

Nhanh chóng Tai TLTK về máy java android chơi bạn nhé.

+ Nguồn: http://taigameso1.net/game-online-khac/tai-game-thien-long-truyen-ky-cho-dien-thoai.html

Chúc các bạn vui vẻ! DOWNLOAD

  1  
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Chơi game Bang Bang lậu full xu, free Tank mới nhất 2018 icon Chơi game Bang Bang lậu full xu, free Tank mới nhất 2018

Trải nghiệm ngay Bang Bang lậu với nhiều ưu đãi dành cho người chơi như miễn phí xu, free Tank cùng nhiều vật phẩm giá trị có trong cửa hàng hứa hẹn cho Player nhiều khám phá hấp dẫn nhất.

0
Tải Game Thiên Địa 3D Cho Điện Thoại Android icon Tải Game Thiên Địa 3D Cho Điện Thoại Android

Trang tải game thiên địa 3D cho điện thoại android miễn phí hỗ trợ tốt game thủ và tính năng đặc biệt hấp dẫn.

383
Tải 9Shot - Game NiceShot Cho Android IOS Mới Nhất icon Tải 9Shot - Game NiceShot Cho Android IOS Mới Nhất

Tải Game 9Shot Cho Android IOS Mới Nhất trải ngiệm game bắn súng 3D với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị khi chơi 9shot.

550
Tải Bá Tam Quốc - Game Bá Tam Quốc Cho Java Android icon Tải Bá Tam Quốc - Game Bá Tam Quốc Cho Java Android

Tải Bá Tam Quốc - Game Bá Tam Quốc Cho Java Android trải ngiệm game mobile mới nhất trên điện thoại với nhiều tính năng trội.

508
Vườn Hoàng Cung - Download Game Nông Trại Hót icon Vườn Hoàng Cung - Download Game Nông Trại Hót

Tải Vườn Hoàng Cung - Download Game Nông Trại Hót cho java android apk mới nhất.

383
Teen Teen 7.0 - Trải Ngiệm Game Bắn Súng Đình Đám icon Teen Teen 7.0 - Trải Ngiệm Game Bắn Súng Đình Đám

Tải Teen Teen 7.0 - Game Bắn Súng Đình Đám nhất cho android ios

385
Hack Kim Cương Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android icon Hack Kim Cương Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

Tải Hack Kim Cương Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android trải ngiệm bản hack CCHT cực kỳ độc đáo.

1336