Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất icon

Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất

Trang tải phong vân truyền kỳ v30 mới nhất 2016 xất bản trên java android, bổ xung thêm sever mới Thiên Sương Quyền cùng rất nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo mà pvtk v28 mang lại cho các bạn trải ngiệm đầy thú vị

7584
Hướng Dẫn Hack Mimax Cho Android Nhanh Nhất icon
Tác giả: Hiểu Lê
Rất nhiều người facebook cho mình hỏi hướng dẫn Hack Mimax khiến mình rất vất vả và mệt mỏi, nhưng bất tiện nhất là các bạn ấy cứ hỏi đi hỏi lại mà mãi vẫn không làm được. Bởi vậy mình lập TUT này viết hết những các phá băng thông mimax hack đảm bảo thành công mà nhanh nhất có tốc độ 3g cao cho ai cần thì có thể làm theo hướng dẫn nhé.

hack mimax

Cách Hack Mimax

Các bạn có thể dùng cách hack mimax này là ok rồi nhé, mình đả test thành công đấy. Nhưng cũng lưu ý chú phá băng thông mimax hack được không cũng do đầu số điện thoại và vùng nữa bởi anh VIETTEL khắt khe qúa bạn ạ. Thôi vào đề nhé.

- Bước 1: Vào tạo một cấu hình mới điền APN làe-connectiontên tùy ý lựa chọn, các phần khác bỏ trống rồi lưu lại xong khởi động cấu hình bằng cách tích vào đó.

- Bước 2: Màn hình đang có dóng 3G, bạn thao tác trên bàn phím*#4636#*#*một số máy khác có thể là*#9876#*#*rồi chọn 2G (GSM Only) chú ý thấy mất sóng nhanh tay chọn 3G (WCDMA Only)

- Bước 3: Xem kết quả bằng Speed Test nhé. Chú ý có Ok hay không ở cách này phụ thuộc vào bước 2, bạn phải chọn 3G trước khi sóng 2G xuất hiện.

hack 3g mimax viettel

Thế là xong nhé, nếu ai cần hack mimax thì hãy xem hướng dẫn tại đây thì sẽ làm được nha. Và bạn bè của bạn cũng đang vướng không thể hack mimax thành công được thì bạn hãy share link này cho bạn ấy nhé http://taigameso1.net/thu-thuat-android/hack-bang-thong-mimax.html . DƯỚI đây là phần mềm hỗ trợ hack mimax các bạn tải về dùng đi.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục