Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất icon

Tải Phong Vân Truyền Kỳ v30 - Game PVTK V30 Mới Nhất

Trang tải phong vân truyền kỳ v30 mới nhất 2016 xất bản trên java android, bổ xung thêm sever mới Thiên Sương Quyền cùng rất nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo mà pvtk v28 mang lại cho các bạn trải ngiệm đầy thú vị

7584
Tam Quốc Chiến Big update "Thân Thú Chiến" icon
Tác giả: Hiểu Lê
DOWNLOAD
Phiên bản update mới chất lừ của Tam Quốc Chiến chuẩn bị dội BOM.
 
 Tam Quốc Chiến đã ém hàng bản update mới khá lâu và  theo thông tin mà phóng viên biết được NPH VTC Mobile chuẩn bị tung phiên bản mới này với nhiều tính năng khủng dành tặng cho người chơi trong tháng 9 này.
 
Tam Quốc Chiến có cộng đồng đoàn kết và gắn bó với nhau cả trong game và ngoài đời thực.
 
 Được biết đến là tựa game mobile đỉnh ra mắt vào cuối năm 2014 và đến nay Tam Quốc Chiến vẫn chứng tỏ được mình là  đàn anh khó nhằn với các game mới sau này khi liên tục đứng thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng game. Với 2 bản update trước đó là “Đại Chiến Dị Tộc” và “Tam Quốc Tranh Bá Chiến”, tựa game này đã gây được tiếng vang lớn làm nức lòng người chơi khi liên tục cập nhật các tính năng mà gamer mong muốn.
 
Những trận PK diễn ra tại biên giới luôn rất sôi động.
 
 Đầu tháng 8, cộng đồng gamer Tam Quốc Chiến lại sôi trào khi có thông tin Tam Quốc Chiến sắp update nhưng thông tin về bản update này vẫn rất bí mật và NPH khá kín tiếng trước khi tung ra phiên bản mới. Phải chăng đây là một trong những bản update lớn của game cần chuẩn bị kĩ hay là một chiêu ém hàng trước khi ra mắt của NPH.
 
 
Bộ 3 chiến hồn 9 sao mới trong bản update hứa hẹn gây bão trên các chiến trường trong game.
 
 Phóng viên của báo đã có cơ hội trải nghiệm phiên bản mới và nắm được thông tin bản update này sẽ ra mắt. Hàng loạt tính năng mới và hấp dẫn đã được NPH VTC Mobile đưa vào bản update này nhằm thoả mãn nhu cầu người chơi cũng như tăng lực chiến cho nhân vật, có thể điểm qua các tính năng hấp dẫn như:  chiến hồn mới 9 sao, bộ trang bị cho chiến hồn, hệ thống thú nuôi hỗ trợ chiến đấu cùng nhiều phụ bản và hoạt động mới.
 
Dễ dàng nhìn thấy thêm nhiều hoạt động mới trong bảng sự kiện hàng ngày.
 
Theo thông tin mà phóng viên có được, khoảng giữa tháng 9 này phiên bản update sẽ được tung ra kèm theo đó là hàng loạt các sự kiện hấp dẫn dành cho gamer từ NPH. Với bản update này, người khổng lồ trong làng game mobile Tam Quốc Chiến sẽ lên tầm cao mới và không có đối thủ? Điều này cần phải chờ trong những ngày tới khi bản update này chính thức được NPH VTC Mobile công bố.
 
 
Thú cưng, tính năng mới thú vị sẽ ra tăng lượng lớn lực chiến cho nhân vật. Hệ thống thú cưng sẽ có nhiều loại thú cho người chơi trải nghiệm và được phân loại theo màu: Lam, Tím và Cam. Thú cưng cũng có riêng kỹ năng cho mình có thể trợ chiến cho nhân vật.
 
 
Phụ bản mới “Bảo Vệ Hán Đế” , người chơi có thể cùng 3 người khác lập thành một nhóm để cùng tham gia phụ bản và có phần thưởng như nhau khi vượt qua phụ bản. Hoạt động này có thể đẩy cao cộng đồng trong game hơn nữa khi người chơi kết bạn tham gia hoạt động.
 
Ngoài thêm mới chiến hồn 9 sao, trong phiên bản mới này Tam Quốc Chiến còn tích hợp thêm vào trang bị cho chiến hồn. Với mỗi chiến hồn sẽ có 3 ô để trang bị, các trang bị này có thể thu thập qua các hoạt động mới trong game. Các trang bị mới này có thể bổ sung lượng lớn lực chiến giúp cho người chơi tăng thêm sức mạnh lên thầm cao mới.
 
 
Thiên Lý Tẩu (Thú cưỡi vạn dặm) là một tính năng hot trong game, nơi người chơi có thể kiếm được lượng lớn EXP và phần thưởng thông qua việc vượt các phó bản. Hiện nay, hoạt động này có 3 map là: đơn giản, khó khăn và ác mộng có độ khó tuỳ theo từng map. Trong phiên bản update sắp tới, Tam Quốc Chiến sẽ thêm map “địa ngục” tăng cấp độ khó hơn nhưng phần thưởng cũng được điều chỉnh cho xứng đáng.
 
 Tham gia ngay siêu phẩm game mobile Tam Quốc Chiến để hoà mình vào những trận công thành chiến hoành tráng, PK biên giới sinh tử và đẫm máu, tranh BOSS gay cấn và thoải mái kết bạn với những con người cùng đam mê.

+ Mời các bạn xem thêm bản hack chiến cơ huyền thoại gồm hai bản hack full chính bất tử và one hit đặc sắc.

DOWNLOAD
  1  
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Thiên Địa 3D Khai Mở Máy Chủ LOST TOWER icon Thiên Địa 3D Khai Mở Máy Chủ LOST TOWER

- Server mới S6 mang tên LOST TOWER sẽ chính thức ra mắt ngày hôm nay, chào mừng server LOST TOWER ra mắt BQT xin gửi tới các vị hiệp sĩ lục địa Thiên Địa 3D chuỗi sự kiện khai mở máy chủ mới vô cùng hấp dẫn:

290
9shot ra mắt phiên bản mới! icon 9shot ra mắt phiên bản mới!

9shot ra mắt phiên bản mới!

244
Cách Nhận GiftCode Phong Vân Truyền Kỳ icon Cách Nhận GiftCode Phong Vân Truyền Kỳ

2207
Eden Giờ Vàng Nạp Thẻ icon Eden Giờ Vàng Nạp Thẻ

275
PVTK Tích lũy nạp thẻ nhân quà cực VIp icon PVTK Tích lũy nạp thẻ nhân quà cực VIp

PVTK Tích lũy nạp thẻ nhân quà cực VIp hỗ trợ tốt play.

258
Avatar 258 Thêm Tiện Ích Trên Android icon Avatar 258 Thêm Tiện Ích Trên Android

Avatar 258 Thêm Tiện Ích Trên Android hỗ trợ tốt người chơi trên dòng máy này

241
Download KPAH 162 mới Nhất về Máy - Thêm Tính Năng Hót icon Download KPAH 162 mới Nhất về Máy - Thêm Tính Năng Hót

Download KPAH 162 mới Nhất về Máy - Thêm Tính Năng Hót phục vụ game thủ cày.

249